Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Cử tri xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới phản ảnh nhiều vấn đề với đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp

11/01/2018

(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 10/01/2018, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới để báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm Hội đồng nhân dân các cấp. Qua đó, cử tri phản ảnh hiện nay vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để và hiệu quả các trường hợp tiếng ồn âm thanh, âm thanh di động trong các khu dân cư, đám tiệc, nhà riêng; việc khám, chữa bệnh khám mặc dù được ngành y tế quan tâm nhưng chất lượng vẫn chưa như mong muốn.
 

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Cử tri của ấp An Thị cho rằng tình trạng sạt lỡ trên địa bàn tuy đã được Nhà nước tập trung khắc phục, nhưng hiện nay sạt lỡ vẫn còn, diễn biến phức tạp và khó lường và rất nguy hiểm. Do vậy đề nghị cần hết sức quan tâm các giải pháp hỗ trợ, khắc phục, cũng như cảnh báo kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

Cử tri cũng có ý kiến đề nghị ngành chức năng có giải pháp tuyên truyền, kiểm tra, xử lý đối với những lò gạch gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn; quan tâm đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân trên địa bàn….

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri.

                        Tin, ảnh VŨ HÙNG   
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh