Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Long Bình

11/01/2018

(Cổng TTĐT AG)- Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Long Bình, huyện An Phú. Qua đó, cử tri đề nghị đại biểu Hội đồng nhân dân quan tâm đối với các vấn đề như: Cần có kế hoạch khai thác công năng của nhà văn hóa một cách hiệu quả, tránh lãng phí; tăng cường các giải pháp để bảo vệ động vật hoang dã. Quan tâm hỗ trợ, giải quyết chế độ chính sách, bảo hiểm y tế cho người có công, người tham gia kháng chiến trong vùng có chất độc màu da cam và bị bị ảnh hưởng chất độc màu da cam…; sớm ghiên cứu đầu tư xây dựng thêm các khu vui chơi cho trẻ em trên địa bàn thị trấn Long Bình.  

Có ý kiến cử tri phản ánh, tình trạng các đối tượng tụ tập đua xe ở ngay cầu Long Bình gây mất an ninh trật tự, nguy hiểm cho người tham gia giao thông; vấn đề ô nhiễm môi trường, cống thoát nước của tổ 5, ấp Tân Bình. Đồng thời đề nghị cần khôi phục lại hệ thống đèn chiếu sáng tại các ngã 3 của thị trấn...

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri./.                        

Tin, ảnh  VŨ HÙNG
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh