Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn An Phú

12/01/2018

(Cổng TTĐT AG)- Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn An Phú, huyện An Phú, sau kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp 2017. Qua đó, cử tri đề nghị đại biểu Hội đồng nhân dân quan tâm đối với các vấn đề như: Hệ thống cấp nước cho xã Vĩnh Trường hiện chưa được đầu tư hoàn chỉnh; đường giao thông tại ấp An Hưng đang bị hư hỏng, xuống cấp và không an toàn cho người tham gia giao thông khi qua đoạn đường này.

Một số ý kiến cử tri đề nghị, cần quan tâm sắp xếp lại Hệ thống đường dây cáp viễn thông, đường dây điện trên đường cần phải gọn gàng, đảm bảo mỹ quan, an toàn cho nhân dân. Đối với thủ tục hành chính khi có sai sót các thông tin cá nhân thuộc trách nhiệm của cán bộ thực hiện thì không thu phí của người dân khi điều chỉnh lại. Đề nghị cần quan tâm việc cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân cho người lớn tuổi tại nhà.

Đối với Danh mục bệnh mãn tính được hưởng bảo trợ xã hội, mức độ, tỷ lệ được hưởng, cần phải được công bố bằng nhiều hình thức để người dân được biết. Khi giới thiệu doanh nghiệp, hàng hóa tiêu dùng bán cho cho người dân phục vụ Tết nguyên đán, đề nghị địa phương cần quan tâm, xác định doanh nghiệp có uy tín, hàng hóa phải chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng …

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri./.

                    Tin, ảnh  VŨ HÙNG
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh