Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang phê duyệt Kế hoạch cung cấp điện và Phương án cấp điện ứng phó với trường hợp mất cân đối cung cầu năm 2018

11/01/2018

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 10/01/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch cung cấp điện và Phương án cấp điện ứng phó với trường hợp mất cân đối cung cầu năm 2018, với một số nội dung chính sau: Dự kiến sản lượng điện thương phẩm tỉnh An Giang theo tính toán của ngành điện năm 2018 đạt 2.100 triệu kWh, tăng 3% so với cùng kỳ theo kế hoạch phân bổ của Tổng công ty Điện lực Miền Nam.

(Ảnh minh họa. Nguồn: evnhanoi.vn)

Dự kiến sản lượng điện thương phẩm tỉnh An Giang theo tính toán của ngành điện năm 2018 đạt 2.100 triệu kWh, tăng 3% so với cùng kỳ theo kế hoạch phân bổ của Tổng công ty Điện lực Miền Nam.

Ưu tiên cung cấp điện cho các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng tại địa phương và khách hàng quan trọng. Thực hiện tiết giảm luân phiên, không kéo dài tại một khu vực đối với khách hàng sản xuất công – nông nghiệp và xuất khẩu theo danh sách được duyệt.

Sở Công Thương có nhiệm vụ giám sát các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm chỉnh việc cung cấp và tiết giảm điện theo kế hoạch. Chủ động phối hợp cùng ngành điện theo dõi các dự báo về diễn biến của các nguồn phát điện từ Cục Điều tiết điện lực, Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Các cơ quan truyền thông chủ động phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, kêu gọi các tổ chức, cá nhân sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt là trong các giờ cao điểm.

Cạnh đó, nhằm giúp cho ngành điện có thể chủ động bố trí lịch ưu tiên cấp điện phù hợp và kịp thời Thủ trưởng các sở, ban, ngành có liên quan; Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp, thông tin kịp thời với ngành điện để thông báo lịch thời vụ, nhu cầu tưới tiêu trên địa bàn trước 05 ngày. Đồng thời, thông báo thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức các sự kiện chính trị quan trọng trước 01 tháng để ngành điện chủ động điều tiết công suất cung cấp phù hợp./.


Nguồn: QĐ số 48/QĐ-UBND ngày 10/01/2018 của UBND tỉnh
Phùng Nhung
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh