Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng tỉnh An Giang năm 2018

14/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 14/52019, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và Lễ trao thưởng cấp nhà nước cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chủ trì Hội nghị.
Responsive image

Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe đồng chí Huỳnh Thị Diễm Châu – Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh đã trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua năm 2018 – phương hướng nhiệm vụ năm 2019. 

Responsive image

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành lễ trao Huân chương lao động hạng Nhì và Ba của Chủ tịch nước cho 12 tập thể, 46 cá nhân của tỉnh An Giang. Đồng thời, tổ chức trao Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho 8 tập thể của tỉnh An Giang có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác. 

Responsive image

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận những cống hiến của các cá nhân và tập thể đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Về phương hướng nhiệm vụ, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: trong thời gian tới, cần xem phong trào thi đua là nhiệm vụ quan trọng của từng ngành, từng địa phương. Trong đó, phong trao thi đua tại cơ sở cần được chú trọng và bám sát với mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương và đơn vị. Công tác thi đua khen thưởng cần tránh tình trạng giao khoán cho bộ phận chuyên trách và nên quan tâm hơn trong việc khen thưởng đối với người lao động (không giữ chức vụ). Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xây dựng tỉnh An Giang ngày càng giàu đẹp./. 

Hữu Trực 

các tin khác