Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Mỹ Đức và xã Vĩnh Thạnh Trung huyện Châu Phú trước kỳ họp giữa năm 2019

03/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) đã có buổi tiếp xúc cử tri của xã Mỹ Đức và xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú.
Responsive image

Để báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 và Thông báo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi gắm trước đó. Bên cạnh đó tiếp tục lắng nghe, ghi nhận tâm tư, nguyện vọng của cử tri gửi gắm đến Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới.

Qua đó, bà con cử tri đề nghị cần quan tâm có kế hoạch nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn bị xuống cấp, nhằm đảm bảo cho người dân khi tham gia giao thông; Cử tri cũng quan tâm nhiều đến vấn đề giữ gì vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh và an toàn vệ sinh thực phẩm; tình hình khám và điều trị bệnh, chữa bệnh đối với người tham gia bảo hiểm y tế.

Cử tri đề nghị ngành điện lực cần có kế hoạch lắp đặt thêm hệ thống đèn giao thông chiếu sáng một số vị trí trên tuyến quốc lộ 91 để đảm bảo an toàn giao thông vào ban đêm… Cử tri cũng đề nghị cần có giải pháp quản lý chặt chẽ giá vật tư nông nghiệp, nâng cao giá trị lúa gạo của địa phương.

Bên cạnh đó bà con cử ri cũng góp ý một số vấn đề trong báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng cuối năm 2019.

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân, lãnh đạo chính quyền địa phương giải trình khá đầy đủ với cử tri. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến các sở, ngành liên quan trả lời tại diễn đàn kỳ họp giữa năm 2019./.

Tin ảnh VŨ HÙNG 
các tin khác