Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang tạm ngưng các hoạt động tập trung học sinh, học viên hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

03/08/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 3-8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Trần Thị Ngọc Diễm cho biết: Ngày 31-7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh có công văn số 2017/SGDĐT-VP gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, các cơ sở giáo dục liên quan thông báo tạm ngưng các hoạt động tập trung học sinh, học viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19.
Responsive image
 

Theo Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo: trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 ở nhiều địa phương trong nước, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo, Thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh:

1. Tạm ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên tại các cơ sở giáo dục từ ngày 3-8-2020 đến khi có thông báo mới nhằm hỗ trợ tích cực cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 (trừ các đối tượng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020).

2. Thủ trưởng các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm quy trình phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của ngành Y tế và các văn bản đã triển khai của ngành Giáo dục và Đào tạo; yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đi/về từ vùng dịch chủ động liên lạc với cơ quan chức năng để thực hiện khai báo dịch tễ, cách ly, theo dõi y tế theo đúng quy định.

3. Liên lạc thường xuyên với gia đình học sinh để nắm rõ các trường hợp phát sinh và báo cáo nhanh về Phòng Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan chức năng của địa phương.

Các thông tin hỗ trợ đề nghị liên lạc Bộ phận thường trực phòng chống dịch COVID-19 của Sở Giáo dục và Đào tạo qua: Phòng Chính trị, Tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo, điện thoại 02963958979, email: phongchinhtritutuong@angiang.edu.vn. Ông Nguyễn Tấn Lộc, Trưởng Phòng Chính trị, Tư tưởng, điện thoại 0913.750776; Ông Bạch Việt Anh, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo điện thoại 0836275924./.

Hạnh Châu

 

các tin khác