Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc bà con cử tri phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên

29/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 28/7/2020, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, thành phố và phường) đã có buổi tiếp xúc với hơn 70 cử tri của phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên. Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp giữa năm 2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố và của phường.
Responsive image
 

Qua đó, cử tri có ý kiến phản ánh, tuyến Quốc lộ 91 đoạn từ cầu Cần Xây đến cầu Xếp Bà Lý, phường Bình Đức thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, do vậy cử tri đề nghị ngành chức năng sớm nghiên cứu kẻ vạch dành cho người qua đường hợp lý và có giải pháp làm thế nào cho các phương tiện xe lưu thông giảm bớt tốc độ khi qua khu vực này để người dân qua lại an toàn.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân gửi lời cảm ơn đến bà con cử tri đã dành thời gian đến tham dự đầy đủ và lắng nghe báo cáo kết quả kỳ họp của Hội đồng nhân dân các cấp 6 tháng đầu năm 2020; đánh giá cao ý kiến, kiến nghị của cử tri góp phần vào sự phát triển của thành phố và của tỉnh. Qua đó, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cũng thông tin đến cử tri tình hình kết quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước và của tỉnh An Giang. Đồng thời, mong muốn bà con cử tri tiếp tục phát huy tinh thần cảnh giác, không chủ quan trong phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục thực hiện tốt các khuyến cáo của ngành y tế để góp phần cùng với cả nước và tỉnh An Giang ngăn chặn dịch bệnh một cách hiệu quả./.

  Vũ Hùng 

các tin khác