Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

An Giang trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Ngày đăng: 13/05/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 13/5, tại Hội trường Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 19/5. Đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang chủ trì buổi lễ.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Đợt trao huy hiệu Đảng 19/5 năm nay, toàn Đảng bộ An Giang có 213 đồng chí được trao các huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Tại Hội trường Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên cho 21 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Responsive image
 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy báo cáo sơ nét với các đồng chí cao niên tuổi Đảng về tình xây dựng và phát triển Đảng bộ thời gian qua, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng, và khẳng định các đồng chí cao niên tuổi Đảng luôn là niềm tự hào của Đảng bộ tỉnh, là những tấm gương tiêu biểu của Đảng, đã có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng, Nhà nước và tỉnh nhà qua các thời kỳ. Thế hệ những người con An Giang hôm nay luôn ghi nhớ những đóng góp của các đồng chí. 

Responsive image
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang mong thời tới, các đồng chí cao niên tuổi Đảng mãi là tấm gương sáng, tích cực tham gia góp nhiều ý kiến tâm huyết với địa phương, hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm để các thế hệ trẻ hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, phấn đấu xây dựng quê hương An Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Ngọc Hân