Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bình chọn video clip cuộc thi “Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021”

Bình chọn video clip cuộc thi “Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021”

Ngày đăng: 04/12/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Nhằm tìm kiếm những tác phẩm video clip giới thiệu về những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực An Giang, truyền tải sự thú vị, hấp dẫn đến khách du lịch, đồng thời, kích hoạt hoạt động du lịch, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những tháng cuối năm 2021. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang đã tổ chức cuộc thi “Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021” với chủ đề “Ẩm thực An Giang - độc đáo và hấp dẫn”.

Cuộc thi được phát động từ cuối tháng 9 đến tháng 11 năm 2021 với sự tích cực tham gia sôi nổi của các nghệ nhân, đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Văn hóa, Thể thao; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh 11 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh An Giang.

Sau thời gian chấm chọn công tâm, chuyên nghiệp của Hội đồng Giám khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 20 video clip đặc sắc tham gia xếp hạng vòng Chung kết.

Để hội thi thêm phần sôi động và thể hiện sự đánh giá, trải nghiệm của cộng đồng mạng trong và ngoài tỉnh về ẩm thực du lịch An Giang, Ban Tổ chức công khai phần bình chọn trực tuyến từ cộng đồng mạng. Qua đó, cộng đồng mạng sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc đánh giá, xếp hạng các video clip đạt giải cao của vòng chung kết. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ tặng 03 phần quà cho 03 cá nhân tham gia bình chọn 01 video clip tác phẩm mình yêu thích và dự đoán đạt giải nhất. Đồng thời, dự đoán số lượng người bình chọn video clip yêu thích đạt giải nhất gần đúng với kết quả bình chọn.

Để tham gia bình chọn, cộng đồng mạng vui lòng nhấp vào link:

https://bit.ly/bc-thi-clip-am-thuc-ag

trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh An Giang và Cổng thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang. Thời gian tham gia bình chọn bắt đầu từ ngày 04/12/2021 và kết thúc hết ngày 15/12/2021.

 Ban tổ chức cuộc thi “Giới thiệu ẩm thực An Giang năm 2021” trân trọng thông báo và khuyến khích sự tham gia bình chọn của của các cá nhân quan tâm, yêu mến ẩm thực du lịch An Giang. /.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang