Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Ngày đăng: 11/05/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 11/5, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022 tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Châu Đốc và huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Châu Đốc

Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng chúc các chức sắc, tăng ni, phật tử hưởng kỳ Đại lễ Phật đản an lành, hoan hỷ và đánh giá rất cao những đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự phát triển của địa phương trong thời gian qua, nhất là trong công tác an sinh xã hội.

Responsive image

 Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tịnh Biên

Trong thời gian tới, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng mong muốn các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức với uy tín của mình sẽ tích cực tuyên truyền trong phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phối hợp cùng MTTQ thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Cùng chung tay xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong thời gian tới.

Responsive image

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trương Hoàng Trọng chúc mừng Ni trưởng Thích nữ Như Định

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trương Hoàng Trọng đã đến thăm các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các vị chức sắc có nhiều đóng góp cho công tác Mặt trận là các vị hòa thưởng, thượng tọa, ni trưởng, ni sư trên địa bàn tỉnh./.

Thanh Phong