Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trao 80 phần quà cho các em học sinh Trường THCS Ô Lâm, huyện Tri Tôn

Trao 80 phần quà cho các em học sinh Trường THCS Ô Lâm, huyện Tri Tôn

Ngày đăng: 14/01/2022

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 13-01, Đoàn Công tác của tỉnh do đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà học sinh Trường THCS Ô Lâm, huyện Tri Tôn.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Thái Thúy Xuân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu thị sự vui mừng, xúc động khi có dịp cùng với Liên hiệp các Hôị Văn học, nghệ thuật tỉnh về thăm trường, thăm các em học sinh Trường THCS Ô Lâm. Bằng tình cảm, tấm lòng, các cô, chú có phần quà nhỏ trao tặng các em và hỗ trợ phần quà vật chất để các em có thêm động lực trong học tập. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các em tiếp tục phấn đấu, vượt khó vươn lên học thật giỏi, rèn luyện tốt để sau nay trở thành người hữu ích cho xã hội, giúp ích cho đồng bào dân tộc mình ngày càng phát triển, làm cho quê hương, xứ sở mình ngày càng ấm  no, giàu đẹp, mở ra cánh cửa tương lai cho thế hệ em cháu sau này.    

Dịp này, Đoàn công tác của tỉnh tặng 80 phần quà cho học sinh hộ nghèo, học sinh khó khăn Trường THCS Ô Lâm của huyện Tri Tôn, nhằm  giúp cho các em có được một cái Tết ấm no, an lành. Mỗi phần quà trị giá hơn 350.000 đồng (gồm sữa, tập, viết, túi sách và tiền mặt 200.000 đồng). Tồng số tiến trên 30 triệu đồng do Ban Biên Tập Tạp chí Thất Sơn vận động tiền nhuận bút các cộng tác viên Tạp Chí Thất Sơn và vận động các Mạnh Thường Quân, trong đó có các thành viên tham gia Đoàn gửi tặng cho các cháu học sinh. 

Cùng ngày, Đoàn công tác của tỉnh đến thắp hương Mộ nữ Anh hùng lực lượng vũ trang Neáng –Nghés tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, là người dân tộc đồng bào Khmer, để tỏ lòng thành kính, tri ân người nữ anh hùng đã anh dũng hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì nhân dân An Giang anh hùng./.

Trường Giang